- Bạn có niềm đam mê to lớn với ẩm thực Việt Nam kết hợp với kỹ thuật nấu ăn hiện đại?
- Bạn muốn thưởng thức trọn vẹn bữa tiệc đẳng cấp thịnh soạn 5 Sao ngay tại nhà cùng gia đình và người thân?
- Bạn muốn tận hưởng hương vị tươi ngon và chất lượng tuyệt hảo từ chính bàn tay tài hoa của các đầu bếp nhà hàng 5 Sao?
- Bạn đang "mắc kẹt" ở nhà khi chống dịch và muốn tận hưởng bữa ăn ngon lành mà không phải cất công nấu nướng?
BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, không làm đông lạnh.Khô mực được làm từ 100% loại mực tươi, làm bằng phương pháp truyền thống: mực sống được phơi nắng tự nhiên, hoàn toàn không có phẩm màu hay tẩm ướp bất kỳ hóa chất bảo quản nào. Thịt mực khô ngọt, dai, thơm đặc trưng. Vào mỗi dịp đặc biệt, sử dụng mực khô thiên nhiên làm quà tặng cho người thân hoặc dùng để chế biến các món ăn truyền thống thì không còn gì bằng.
Khô mực đã trở thành món ăn thông dụng và là đặc sản trong các dịp, lễ hoặc tụ tập bạn bè. Ngoài ra mực khô cũng được lựa chọn để làm quà biếu rất phù hợp. Mực sử dụng phù hợp trong các bữa nhậu, đặc biệt là mực nước. Có vị ngọt, dai, thơm béo ăn cùng với tương ướt, bia tươi sẽ rất tuyệt.
Tuy nhiên, tác dụng của mực khô lại có lợi cho sức khỏe của con người hàng ngày. Mực không chỉ được yêu thích bởi hương thơm và vị ngon ngọt, mà còn đem lại cho người dùng nhiều giá trị dinh dưỡng tuyệt vời ít ai biết đến.
1. Duy trì sự mạnh khỏe của da, cơ bắp, tóc và móng tay chân: Protein là một trong những chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Một trong những lợi ích quan trọng nhất của protein là giữ cho da, cơ bắp, tóc và móng tay chân khỏe mạnh. Những nguồn cung cấp protein dồi dào là từ động vật bao gồm cả mực.
2. Củng cố xương và răng: Cũng giống như cá và tôm, mực khô sạch cũng chứa nhiều phốt pho. Phốt pho hỗ trợ can xi trong việc xây dựng xương và răng.
3. Tăng cường miễn dịch: Những cá nhân thiếu kẽm thường cho thấy dễ bị tấn công bởi các bệnh truyền nhiễm. Mực là nguồn cung cấp khá dồi dào loại khoáng chất này.
4. Giảm huyết áp: Ăn vài con mực và sau đó là 1 quả chuối hoặc bơ để cung cấp kali cho cơ thể – một khoáng chất được biết đến với tác dụng giảm huyết áp mạnh mẽ.
5. Ngăn ngừa viêm khớp: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những ai viêm khớp dạng thấp có mức độ selen thấp trong máu. Selen là một chất chống oxy hóa giúp giảm các triệu chứng của viêm khớp bằng cách kiểm soát các gốc tự do. Đây có lẽ là tác dụng không ngờ của mực khô mà không nhiều người biết đến.
6. Tốt cho tim mạch: Mực là nguồn cung cấp vitamin B12 khá dồi dào, một trong những chất dinh dưỡng đã được chứng minh giúp làm giảm nồng độ homocysteine – một axit amin trong cơ thể, dư thừa homocysteine có thể thúc đẩy xơ vữa động mạch, gây hình thành các cục máu đông, tăng nguy cơ đột quỵ, tai biến mạch máu não và có thể gây ra bệnh Alzheimer.
7. Giúp giảm chứng đau nửa đầu: Mực rất giàu vitamin B2. Nhiều nghiên cứu cho thấy vitamin B2 có thể giúp giảm tần số và thời gian của chứng đau nửa đầu. Dù đây chỉ là những phát hiện sơ bộ, nhưng các dữ liệu cho thấy bổ sung vitamin B2 hỗ trợ tốt cho điều trị và phòng ngừa chứng đau nửa đầu.
8. Giúp thư giãn thần kinh và cơ bắp: Magie có trong mực là một loại khoáng chất có tác dụng thư giãn thần kinh và cơ bắp. Trong vài năm gần đây các nhà khoa học nhận thấy những người đặc biệt là phụ nữ được cung cấp đủ B6 và magie giảm rõ rệt hội chứng cáu bẳn, khó ở và họ tiếp nhận cuộc sống lạc quan hơn hẳn so với những người bị thiếu hụt hai thành phần trên.
9. Điều hòa lượng đường trong máu: Một trong những tác dụng đặc biệt của mực khô là có chứa vitamin B3, một loại vitamin có tác dụng ổn định lượng đường trong máu.
10. Giúp cơ thể hấp thu và sử dụng sắt: Mực có thể cung cấp cho cơ thể một lượng lớn đồng (mực chứa 90% đồng), một chất khoáng đóng vai trò quan trọng trong sự hấp thụ, lưu trữ và trao đổi chất của sắt và sự hình thành hồng cầu. Thiếu máu có thể là biểu hiện của thiếu đồng.
THEO THỜI GIÁ
TRỌNG LƯỢNG: 6 - 7 con/kg
TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU TẠI THỰC PHẨM 5 SAO:
✅ cam kết SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU SẠCH TƯƠI NGON MỖI NGÀY, KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN, CHẤT TẠO MÀU, đảm bảo hợp vệ sinh, an toàn sức khỏe và tạo sự ngon miệng không chỉ bằng vị giác mà còn ở thị giác.
✅ sử dụng hoàn toàn các gia vị tự nhiên, NÓI KHÔNG VỚI PHỤ GIA TRÔI NỖI, được chế biến đúng cách, đúng liều lượng, gia nhiệt chính xác để dậy lên hương vị đặc trưng.
✅ mang đến dư vị mới lạ, chất lượng hảo hạng, quy trình chế biến độc đáo, hình thức bắt mắt, tạo cảm giác ngon miệng đến thực khách.
✅ tuyển chọn các đầu bếp tài hoa thực hiện quy trình kỹ thuật chế biến đẳng cấp 5 sao được đào tạo chuyên nghiệp.