- Bạn có niềm đam mê to lớn với ẩm thực Việt Nam kết hợp với kỹ thuật nấu ăn hiện đại?
- Bạn muốn thưởng thức trọn vẹn bữa tiệc đẳng cấp thịnh soạn 5 Sao vào dịp Giáng Sinh ngay tại nhà cùng gia đình và người thân?
- Bạn muốn tận hưởng hương vị tươi ngon và chất lượng tuyệt hảo từ chính bàn tay tài hoa của các đầu bếp nhà hàng 5 Sao?
- Bạn đang "mắc kẹt" ở nhà khi chống dịch và muốn tận hưởng bữa ăn ngon lành vào dịp Giáng Sinh mà không phải cất công nấu nướng?
Với thực phẩm 5 Sao Thực Phẩm 5 Sao VPA , mỗi món ăn như một tác phẩm nghệ thuật được đầu tư tỉ mỉ, từ quy trình sản xuất đến nguyên liệu tươi ngon mỗi ngày đạt chuẩn an toàn thực phẩm, hấp dẫn thị giác cho tới hương vị được giữ nguyên bản truyền thống. Thực Phẩm 5 Sao VPA muốn tạo nên sự phá cách tinh tế khi kết hợp thức ăn hiện đại và phong cách nấu ăn truyền thống, được chế biến theo các kỹ thuật nấu nướng từ những đầu bếp tài hoa trải qua nhiều năm kinh nghiệm ở các nhà hàng 5 sao chuyên nghiệp.
Vào dịp Giáng Sinh này, Thực Phẩm 5 Sao VPA sẽ mang đến món ăn Gà rút xương nhồi Jambon trứng muối kèm bánh bao sữa đậm vị, hấp dẫn, ăn kèm với bánh bao có lớp ngoài vàng ươm, giòn rụm cùng vị sữa béo ngậy hứa hẹn góp phần tạo hương vị thơm ngon mang đến sự hoàn hảo từ hương vị lẫn hình thức, đem đến những giây phút thưởng thức ẩm thực khó quên cho thực khách.
Gà rút xương nhồi jambon trứng muối là món ăn được kết hợp giữa nền ẩm thực Việt Nam lẫn ẩm thực phương Tây. Do vậy hương vị của món ăn này vô cùng thơm ngon, mới lạ, rất hợp để thưởng thức. Rất thích hợp trong bữa tiệc dành tặng cho gia đình và bạn bè thưởng thức trong thời tiết se lạnh.
Gà rút xương nhồi jambon trứng muối tại Thực Phẩm 5 Sao VPA được đầu tư nghiên cứu công thức chế biến kĩ lưỡng. Đội ngũ miệt mài tuyển lựa nguyên liệu gà ta thả vườn đúng chuẩn ngon nhất, chất lượng nhất để khi hấp gà không bị bể thịt và da.
- Gà ta nguyên con sau khi hấp sẽ được đầu bếp rút xương thật khéo, tỉ mỉ để làm sao cho lớp thịt gà bên trong vẫn giữ nguyên dưới lớp da và không bị bể để khi nhồi jambon thì hình dạng thành phẩm vẫn giữ được nguyên trông bắt mắt và hấp dẫn, kích thích thị giác và vị giác cho người dùng.
- Để jambon được ngon, Thực Phẩm 5 Sao VPA đã cẩn trọng nguyên liệu thịt đầu vào mỗi ngày, đảm bảo độ tươi, ngon, dẻo, CAM KẾT KHÔNG SỬ DỤNG THỊT ĐÔNG LẠNH. Phần thịt này sẽ được massage thủ công trong vòng 30 phút, sau đó được mang đi ướp gia vị đặc trưng theo công thức của Thực Phẩm 5 Sao VPA ít nhất 24 giờ để đảm bảo độ thấm vào thịt.
- Lớp bên ngoài của gà rút xương nhồi jambon trứng muối được tẩm ướp thêm 12 tiếng, sau đó mới được mang đi quay.
- Gà rút xương nhồi jambon trứng muối ăn kèm bánh bao sữa, rau răm, đồ chua thì không còn gì tuyệt vời bằng! Bánh bao sữa được sử dụng công thức bột truyền thống, nhồi thủ công, canh nhiệt độ và thời gian chuẩn để cho ra thành phẩm với lớp ngoài vàng ươm, giòn tan kết hợp với món gà rút xương nhồi jambon trứng muối sẽ tạo nên hương vị đậm đà, đầy đủ vị mặn ngọt hòa quyện trong miệng, ăn một lần nhớ mãi.
CÁCH DÙNG: Dùng trực tiếp, phần bánh bao sữa (khi nào dùng sẽ chiên lên)
TRỌNG LƯỢNG: 900g - 1Kg/con
Gà rút xương nhồi jambon trứng muối hơi cầu kỳ một chút nhưng đem lại cho bạn món ăn ngon thú vị hấp dẫn sẽ làm vừa lòng kể cả những thành viên khó tính nhất của gia đình. Đây cũng là món ăn làm quà đầy ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp vào dịp Giáng Sinh ấm cúng sắp tới.
TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU TẠI THỰC PHẨM 5 SAO:
✅ Thực Phẩm 5 Sao VPA cam kết SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU SẠCH TƯƠI NGON MỖI NGÀY, KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN, CHẤT TẠO MÀU, đảm bảo hợp vệ sinh, an toàn sức khỏe và tạo sự ngon miệng không chỉ bằng vị giác mà còn ở thị giác.
✅ Thực Phẩm 5 Sao VPA sử dụng hoàn toàn các gia vị tự nhiên, NÓI KHÔNG VỚI PHỤ GIA TRÔI NỖI, được chế biến đúng cách, đúng liều lượng, gia nhiệt chính xác để dậy lên hương vị đặc trưng.
✅ Thực Phẩm 5 Sao VPA mang đến dư vị mới lạ, chất lượng hảo hạng, quy trình chế biến độc đáo, hình thức bắt mắt, tạo cảm giác ngon miệng đến thực khách.
✅ Bếp An tuyển chọn các đầu bếp tài hoa thực hiện quy trình kỹ thuật chế biến đẳng cấp 5 sao được đào tạo chuyên nghiệp.